VỀ SOLAR VIỆT NAM

 

Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường mà các tập đoàn trên thế giới đang ngày đêm áp dụng. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là các công ty, gia đình sử dụng điện mặt trời  trên mái nhà, với hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm thải khí CO2 ra môi trường, tiết kiệm sử dụng điện năng sử dụng từ những nguồn năng lượng khác.

SOLAR VIỆT NAM được ra đời với sứ mệnh mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, thêm một cộng đồng SOLAR ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. Chúng tôi càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của SOLAR VIỆT NAM đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì SOLAR VIỆT NAM đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

Phương châm hoạt động và Văn Hoá của SOLAR VIỆT NAM:

 1. Tận tâm chuyên nghiệp: nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những những giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất.
 2. Đồng lòng hợp tác: gắn kết cùng các đối tác nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa & thịnh vượng hơn.
 3. Trong sạch & đạo đức: hành xử trung thực, chính trực và đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.
 4. Năng động, Sáng tạo: luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng giải pháp năng lượng chuyên biệt cho từng khách hàng theo quy trình “Tối ưu – Riêng biệt”
 5. Là Cộng Đồng SOLAR Tốt Nhất: Chúng tôi là một cộng đồng lớn nhất, mạnh nhất, cung cấp mọi giải pháp về năng lượng mặt trời.

Dịch vụ tại SOLAR VIỆT NAM:

 • Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà Rooftop.
 • Hệ thống điện mặt trời độc lập.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.
 • Phân phối pin năng lượng mặt trời, Inverter.
 • Tư vấn triển khai giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời.

Sản phẩm kinh doanh

 • Bán sĩ và lẻ Pin năng lượng mặt trời.
 • Bán sĩ và lẻ bộ đổi điện Inverter, khung đỡ.

Hiện tại SOLAR VIỆT NAM là đại diện của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời SHARP, Panasonic... cũng như INVERTER SMA ... tại Việt Nam, chúng tôi Nhập khẩu trực tiếp và phân phối cho các công ty điện mặt trời từ miền trung trở vào. Đến với GPSOLAR là sản phẩm chính hãng, sản phẩm luôn sẵn trong kho, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Chúng Tôi có Mặt ở: Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc hệ thống của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi người trên mọi miền tổ Quốc.

lap-dat-nang-luong-mat-troi-cho-gia-dinh

pin-nang-luong-mat-troi-tot-nhat

kho-pin-nang-luong-mat-troi-gpsolar

nhap-pin-nang-luong-mat-troi

 

 

Thông Báo