TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ĐIỆN MẶT TRỜI VIỆT NAM

Chúng Tôi tự hào là đơn vị Bảo Hành Sửa Chữa Điện Mặt Trời đầu tiên Việt Nam. Chúng Tôi đầu tư về nghiên cứu phát triển bảo hành - sửa chữa năng lượng mặt trời tại Việt Nam với mục tiêu đảm bảo sự yên tâm hoàn toàn cho Khách Hàng. Chúng Tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất và đảm bảo sự yên tâm bền vững khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam.

Ngày càng có nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời nhưng vấn đề bảo hành bảo trì thì chưa thật sự được chú tâm và đầu tư một cách bài bản và quy mô để tạo niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tiên phong đầu tiên về việc kiểm tra định kỳ, bảo hành, sửa chữa tất cả mọi khách hàng tại Việt Nam dù là không mua hệ thống của chúng Tôi!

Các Hạng Mục Về Bảo Hành - Sửa Chữa:

+ Kiểm Tra Hệ Thống Và Phát Hiện Lỗi.

+ Sửa Chữa INVERTER BIẾN TẦN.

+ Vệ Sinh Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

- Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng để cộng tác để bảo hành, vệ sinh tâm pin năng lượng định kỳ cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời. Luôn đảm bảo tốt về chuyên môn và nhân sự cho nhà máy điện.

Hình Ảnh Thực Tế Chúng Tôi Bảo Hành Cho Khách Hàng

bao-hanh-sua-chua-dien-nang-luong-mat-troi

sua-chua-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi

 sua-chua-dien-mat-troi

- Đây là một hệ thống điên năng lượng mặt trời hoà lưới có lưu trữ Khách hàng ở 18A Đường Bùi Bùi Viện Quận 1 TP.HCM đầu tư được 6 năm thì có sự cố, liên hệ với chỗ lắp đặt thì hẹn, và không đến thực hiện kiểm tra xử lý, Khách đã liên hệ với Chúng Tôi, tTrong 24h Nhân viên đã có mặt kiểm tra xác định nguyên nhân và xử lý sự cố hoàn Chỉnh chúng tôi không lấy phí vì đây là khách hàng đầu tiên chúng tôi nhận xử lý sự cố cho chương trình đồng hành bảo hành bảo trì cho khách hàng. Vì đây là hệ thống điên năng lượng mặt trời hoà lưới có lưu trữ nên sẽ cần phải chọn đơn vị có chế độ bảo hành và uy tín tốt.

 sua-chua-dien-mat-troi (1)

 

Thông Báo