Cabera Solar Mono Perc công nghệ mới 9BB công suất 400 kích thước không đổi 72 cell, hiệu suất cao 21%. Đây là Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Của Úc, sản phẩm đến từ Ustralia, Công ty có trụ ở tại đất nước của các chú chuột túi, sử dụng công nghệ Đức để sản xuất. Hiện tại Sản phẩm được bán tại trên toàn thế giới, và mới có mặt ở Việt Nam năm 2019. Hiện tại nhà máy sản xuất ở trung quốc, sắp tới sẽ có kế hoạch mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam để đáp ứng được sản lượng tiêu thụ ngày càng lớn trên toàn thế giới.

cabera-solar-400w-9bb-uc (1)

Hiện tại giá thành sản phẩm của tấm pin năng lượng mặt trời Cabera Solar khá là cao, ngang ngửa với giá của tấm pin năng lượng mặt trời Panasonic của nhật và LG của Hàn Quốc, hi vọng khi có nhà máy sản xuất ở Việt Nam giá thành sẽ giảm một phần để sản phẩm có mặt nhiều ở thị trường. Bộ đôi kết hợp giữa Cabera solar và SMA là bộ đôi sản phẩm cao cấp cho người Dùng. 1 bên là của Đức - SMA, 1 Bên là Của Úc - Cabera solar - Công nghệ Đức, Bộ đôi song đức cho người tiêu dùng.

cabera-solar-inverter-sma-bo-doi-chat-luong

Hiện tại chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam làm việc và cung cấp sản phẩm Cabera solar 400W, quý khách hàng cần sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Báo