Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Hiện tại SOLAR VIỆT NAM là đại diện của nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời SHARP, Panasonic... cũng như INVERTER SMA, SOLARX ... tại Việt Nam, chúng tôi là cộng đồng các công ty điện mặt trời từ miền trung đến miền nam và cả miền bắc. Đến với Ông Mặt Trời là sản phẩm chính hãng, sản phẩm luôn sẵn trong kho, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, và mạng lưới rộng khắp cả nước.

Tầm nhìn ÔNG MẶT TRỜI:

Từ 2016 Đến năm 2020 chúng tôi sẽ trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp năng lượng SẠCH gồm Hệ thống điện năng lượng mặt trời và giải pháp nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng Tôi hoàn thiện mình để khi nhắc đến điện mặt trời là nghĩ tới ÔNG MẶT TRỜI - GP SOLAR.

Sứ mệnh ÔNG MẶT TRỜI:

  • Đem giải pháp năng lượng sạch, thân thiện với môi trường  và hiệu quả đến với người dùng, ở mọi nhu cầu với sự tiện lợi và chi phí đầu tư hiệu quả nhất. Sản Phẩm Chất Lượng Cao - Dịch Vụ Hậu Mãi Chu Đáo!
  • Đóng góp cho trái đất của chúng ta những mái nhà năng lượng góp phần bảo vệ trái đất trước sự tàn phá ngày càng lớn.

- Đến với ÔNG MẶT TRỜI - GP SOALR là sản phẩm chính hãng, sản phẩm luôn sẵn trong kho, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trung thực và trách nhiệm. Chúng tôi xử lý bất cứ phản hồi nào về hệ thống trong vòng 24h cho khách hàng trên cả nước. LH: 028. 666 01414

lap-dat-nang-luong-mat-troi-cho-gia-dinh

dien-mat-troi-nha-be 

Nhân Sự Văn Phòng: Kế toán-thiết kế-kỹ thuật

 Văn Phòng GPsolar

 gp-solar-dien-nang-luong-mat-troi4

Chân Thành Cảm Ơn! 

Thông Báo