Hiện nay nhu cầu lắp đặt các gói điện mặt trời tại nước ta đang rất lớn. Tuy nhiên không ít gia đình, doanh nghiệp cũng mong muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhưng lại chưa có đủ chi phí lắp đặt. Biết được những khó khăn đó GP solar cung cấp dịch vụ trả góp 0% khi lắp đặt điện mặt trời vô cùng ưu đãi. Với dịch vụ tuyệt vời này chúng tôi tin rằng dù bạn là ai, bạn ở đâu thì cũng dễ dàng tiếp cận với nguồn năng lượng tái tạo này.

Hiện Tại GP solar kết hợp với Ngân Hàng SACOMBANK triển khai trả góp 0% khi bất cứ khách hàng nào muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Mọi người có thể tham khảo thêm ở website của SACOMBANK tại Đây: Sacombank Trả Góp 0% Khi Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại GP solar 

Ngoài Việc trả góp, đối với các doanh nghiệp cần đầu tư các hệ thống lớn. GP solar hỗ trợ thủ tục vay đầu tư lên tới 70% giá trị đầu tư hệ thống, tài sản thế chấp là chính hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ: 0916464044 - Hoặc 094 454 0202

ban-tra-gop-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi

 

Vì sao bạn nên lắp đặt điện mặt trời tại Gpsolar ?

Bạn đang muốn lắp đặt một hệ thống điện mặt trời áp mái riêng cho gia đình mình? Tuy nhiên bạn chưa tìm được địa chỉ lắp đặt hệ thống chất lượng, uy tín, giá rẻ và có thời gian hòa vốn nhanh. Vậy thì bạn nên đến với công ty lắp đặt điện mặt trời GP solar ngay hôm nay vì những lý do sau:

Gpsolar là công ty có thương hiệu uy tín trong ngành và đi đầu về công nghệ.

Nhắc đến địa chỉ cung cấp các thiết bị và lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì chúng ta không thể không nhắc đến công ty Gpsolar. Đây là một công ty tiên phong trong việc đưa nguồn năng lượng tái tạo về Việt Nam. Trong nhiều năm liền GP solar đã tiến hành lắp đặt hàng trăm hệ thống điện mặt trời và được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Với tiêu chí làm việc là uy tín tạo nên thương hiệu, trong nhiều năm vật lộn trong nghề, Gpsolar đã nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đây cùng là lý do vì sao cái tên Gpsolar lại được khách hàng ưu ái đến vậy.

Gpsolar luôn sử dụng những thiết bị cao cấp

Để xây dựng một hệ thống điện mặt trời chất lượng thì thiết bị cao cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy các thiết bị từ pin mặt trời, biến tần inverter đều được chúng tôi lựa chọn những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

 Đây là Báo Giá Trọn Bộ chưa bao gồm nhân công lắp đặt và phụ kiện cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. Giao Hàng Miễn Phí TPHCM.

JA Solar Mono PERC 385W top 2 thế giới về sản phẩm được tin dung, công nghệ mono perc tăng khả năng hấp thụ ánh sáng, với ánh sáng yếu cũng tạo ra điện, thậm chí trời đang mưa mà trời sáng vẫn có điện. Đây là công nghệ mới khác biệt mà tấm pin poly công suất thấm 330 công nghệ cũ không làm được. Chính vì thế giá thành của tấm pin JA Mono Perc vẫn cao hơn các tấm pin poly. Bạn hãy tìm hiểu thêm về công nghệ mono và poly để bị mua nhầm tấm công nghệ cũ.

JA solar bảo hành toàn cầu 12 năm và bảo hành hiệu suất làm việc sau 25 năm vẫn còn khả năng làm việc trên 80%.

Inverter Sungrow sản phẩm top 2 thế giới.

Sungrow sản xuất tại trung quốc, bảo hành 05 năm 1 đổi 1 cho khách hàng nếu lỗi do nhà sản xuất. Đây là thương hiệu biến tần nổi tiếng, được các nhà máy điện năng lượng mặt trời tin dùng khá nhiều… Đứng trong top 5 thế giới về sản lượng được tin dùng. Về chất lượng và uy tín ngang ngửa SMA của Đức.

+ Là 1 trong số sản phẩm chất lượng hơn 80% sản phẩm xuất đi Châu Âu, và Mỹ…. Sungrow là chuyên gia của điện mặt trời, nhất là nhà máy điện mặt trời.

 

xem thêm những công trình điện năng lượng mặt trời GP solar đã lắp đặt

cong-ty-dien-nang-luong-mat-troi-GPsolar (1)

Thông Báo