Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời

Một số lưu ý trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời, hệ thống điện năng lượng mặt trời có tuổi thọ sử dụng lâu, giá trị đầu tư cao, nên khi mọi người cần lắp đặt cần phải lưu ý những điều sau: 1 tấm pin năng lượng mặt trời, 2 là biến tần inverter, 3 là đơn vị lắp đặt, 4 là khung giàn giá đỡ tấm pin....

 - Một hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá thành đầu tư cao, và thời gian bảo hành 5 năm, thời gian sử dụng trên 10 - 20 năm nên cần chú ý các điều sau để có được hệ thống điện mặt trời tốt nhất với giá thành tốt nhất, đảm bảo được sử dụng lâu dài.

  1. Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời.

Đây là phần quan trọng để đạt được sản lượng điện tốt nhất và có tuổi thọ lâu nhất 30 - 40 năm: Điều đầu tiên quan tâm ở tấm pin năng lượng mặt trời, chính là chế độ bảo hành và cam kết chất lượng của hãng. Thứ 2 là quan tâm số lượng tiêu thụ trên thế giới bao nhiêu nhà máy điện mặt trời đã sử dụng. Thứ 3 là thương hiệu và xuất xứ ở đâu. Thứ 4 là giá thành của từng tấm pin. 

 VD: Hiện tại có rất nhiều thương hiệu pin năng lượng mặt trời, chúng tôi chỉ khuyên mọi người sử dụng những tấm pin có lượng cung cấp lớn cho nhà máy điện năng lượng mặt trời và chế độ bảo hành rõ ràng. First Solar, JAsolar, panasonic, hanwha Qcell.....

2. Hệ Thống Biến Tần INVETER

- Đây là bộ phận chuyển đổi dòng điện cũng như điều tiết dòng điện cho các thiết bị sử dụng. Hiện tại tất cả các hãng đang bảo hành 05 năm. Chúng ta là chế độ bảo hành và cam kết chất lượng của hãng. Thứ 2 là quan tâm số lượng tiêu thụ trên thế giới bao nhiêu nhà máy điện mặt trời đã sử dụng. Thứ 3 đơn vị lắp đặt là như thế nào quy mô ra sao.. Thứ 4 là giá thành của từng tấm pin. 

VD: 

 3. Hệ Thống Khung Giàn Giá Đỡ

4, Đơn Vị Lắp Đặt và Chịu Trách Nhiệm

- Còn rất nhiều điều quan tâm như: thiết bị đống ngắt, đấu nối hệ thống,.....

mo-ta-hoat-dong-dien mat troi

cong-ty-lap-dat-dien-nang-luong-mat-GP-SOLAR

Thông Báo