Phát triển là xu thế tất yếu, nhưng phát triển không có nghĩa là tàn phá nguồn lực này để xây dựng nguồn lực kia. Quá trình công nghiệp hóa ở Việt Nam thời gian qua đã tàn phá môi trường khủng khiếp. Phải có giải pháp ứng dụng năng lượng từ tự nhiên để bảo vệ môi trường và giảm sự phá hoại môi trường sống. Ông Mặt Trời là một nguồn năng lượng cực kỳ lớn hãy ứng dụng nguồn năng lượng này vào cuộc sống để mang lại nhưng điều tốt đẹp hơn.

Việc chuyển sang sử dụng các nguồn năng lượng sạch là một trong các giải pháp “cấp cứu” và hồi phục môi trường. Đây chính là xu thế phát triển của thế giới và công nghệ 4.0. Sử dụng năng lượng từ mặt trời chính là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Công nghệ phát triển, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời không đơn giản chỉ là sự tiết kiệm, nó còn thể hiện sự hiểu biết đi trước thời đại về công nghệ. Chính xác hơn là sự khác biệt đẳng cấp về công nghệ của tương lai trong con người bạn. 

Một điều còn vô cùng ý nghĩa hơn bạn là một trong những người trên thế giới tiên phong trong việc giữ gìn và tái tạo lại không gian sống của các thế hệ sau. Trong quá trình phát triển con người chúng ta sử dụng, thải ra, tàn phá huỷ hoại môi trường vô cùng tàn khốc, ai cũng chỉ biết tận hưởng, sử dụng nhưng không biết bảo vệ và giữ gìn cũng như tái tạo, thì thế hệ sau sẽ lấy gì để sống? Hãy là người đầu tiên và sẽ là người lan toả việc sử dụng năng lượng tái tạo VD: Từ Mặt Trời, Từ Điện Gió.

Cộng đồng năng lượng mặt trời Việt Nam ra đời từ những nhu cầu ứng dụng năng lượng từ ông mặt trời vào cuộc sống. Chúng Tôi mong muốn mang lại các giải pháp về năng lượng mặt trời đến khắp mọi miền Tổ Quốc. Một cây làm chẳng nên non, nên sự hợp tác và tạo thành cộng đồng là con đường nhanh nhất để mang ứng dụng năng lượng mặt trời lớn nhanh nhất ở Việt Nam.

mo-hinh-thiet-ke-dien-mat-troi-dung-inveter-SMA-3kw

Có Hai loại hệ thống điện mặt trời:

Điện mặt trời độc lập: Chỉ những gia đình hoặc xưởng ở những vùng chưa có điện hoặc điện chập chờn không ổn định thì mới nên dùng hệ thống độc lập, vì chi phí cho ắc quy hay pin lưu trữ là khá cao không mang lại hiệu quả kinh tế.

Điện mặt trời hòa lưới: Người dùng theo gia đình và nhà xưởng thì phù hợp nhất là các hệ thống từ 1.5kw trở lên tùy theo lượng điện đang tiêu thụ. Hệ thống hòa lưới tạo ra điện cung cấp cho thiết bị dùng, nếu dư thì đẩy ngược ra điện lưới bán lại với giá 2000 đ 1 Kw, nếu thiếu thì tự động bù điện lưới vào. Hệ thống này kinh tế hiệu quả cao vì giá trị đầu tư thấp vì không có hệ thống pin lưu trữ điện. Nhược điểm là hệ thống chỉ hoạt động vào ban ngày ban đêm không hoạt động.

gpsolar-thiet-ke-thi-cong-dien-nang-luong-mat-troi

ong-mat-troi

Chào mừng bạn đến với sự khác biệt về năng lượng mặt trời! Điện năng lượng mặt trời giải pháp giảm tiền điện hàng tháng hiệu quả nhất LH: 0933029479

Trân Trọng!

mo-ta-hoat-dong-dien mat troi 

Thông Báo