Giải Pháp Tài Chính Cho Đầu Tư Điện Năng Lượng Mặt Trời

GP SOLAR đã liên kết với ngân hàng cung cấp giải pháp tài chính cho đầu tư điện năng lượng. Đến với Chúng Tôi khách hàng sẽ có được ngân hàng cho vay bằng chính hệ thống điện năng lượng mặt trời đầu tư.

Hiện tại những nhà xưởng sản xuất lớn muốn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời thì kinh phí đầu tư ban đầu không hề nhỏ, vốn đầu tư là một trong những việc cần cân nhắc nhiều nhất. Nhưng bây giờ đến với GP SOLAR nó không còn khó khăn nữa, GP SOLAR đã liên kết với ngân hàng để giải quyết vấn đề này:

+ Ngân hàng cho khách hàng vay lên tới 70% tổng dự toán đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời, tài sản thế chấp để vay chính là hệ thống điện năng lượng mặt trời chuẩn bị đầu tư.

+ Cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời. GP SOLAR sẽ liên kết với ngân hàng, nhà đầu tư để bỏ chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sau đó bán lại điện hoặc cho thuê lại hệ thống.

giai-phap-tai-chinh-cho-dau-tu-dien-nang-luong-mat-troi

 - Ngoài ra việc khách hàng không muốn bỏ tiền đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời mà muốn tiết kiệm tiền điện thì GP SOLAR có phương án hợp tác đầu tư và bán lại điện cho khách hàng với giá thấp hơn  giá điện nhà nước 5%.

 - Thông Tư của Thủ Tướng Chính Phủ khuyến khích sử dụng năng lượng sạch được ban hành rất thiết thực, khi đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời nếu có dư đẩy ngược lên lưới điện, sẽ mua lại với giá 2.086 đồng 1kwp, là bước ngoặt lớn và đầy thuận lợi cho chúng ta đầu tư 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời cho mình. Các mái nhà xưởng lớn là nơi rất thuận tiện để lắp đặt, vì chi phí lắp đặt thông thường sẽ giảm hơn các vị trí khác lắp đặt.

 

Thông Báo